Chào mừng bạn đến vớI Regudemy

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, là cơ sở quan trọng để kết nối doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Với nguồn kiến thức luôn được thay đổi và cập nhật liên tục theo thời gian, dù bạn là người mới bước vào ngành hay đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến, chắc rằng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vẫn còn nhiều điều mình chưa được biết và cần cập nhật thêm kiến thức về marketing để phục vụ cho công việc cũng như tăng thêm khả năng học hỏi của bản thân.

Nên bắt đầu học marketing từ đâu? Nếu đã có kiến thức nền tảng thì nên bổ sung thêm những kỹ năng gì để trở thành người làm marketing chuyên nghiệp luôn đón đầu những xu hướng? Đây đều là những câu hỏi thường gặp ở các marketers muốn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Học viện Regudemy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication có chất lượng cao, chuyên tổ chức các khóa học digital marketing, là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp.

Regudemy hiện tại không những là học viện tổ chức các khóa học marketing, mà còn là đối tác của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và có tên tuổi trên thị trường.

Hệ thống khóa học trải dài mọi phân ngành của marketing

Các khóa học marketing tại Regudemy được thiết kế theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đi theo các chuyên mục cụ thể như khóa học content marketing, khóa học SEO website. Song song với các buổi lý thuyết bạn sẽ được thực hành, ứng dụng kiến thức đã học để xây dựng kế hoạch thực tế. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học thêm các công cụ phục vụ cho hoạt động marketing, trong đó khoá học quảng cáo facebook và khóa học tiktok marketing là chương trình học được nhiều marketer quan tâm nhất.

Đến học viện Regudemy, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức với đa dạng góc nhìn, từ Client cho đến Agency, mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về từng khía cạnh trong lĩnh vực marketing.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đồng hành cùng Regudemy là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing tại nhiều loại hình doanh nghiệp từ các start-up, doanh nghiệp vừa cho đến các tập đoàn đa quốc gia.

Tại các khóa học digital marketing của học viện Regudemy, bạn sẽ được học tập và trao đổi với những người nổi bật trong ngành, sẵn sàng chia sẻ đến bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất về marketing trong đa dạng ngành hàng.