Thiết Kế Đồ Họa Căn Bản

Chúng tôi hoàn thiện và nâng cấp kỹ năng của bạn cùng các chuyên gia đầu ngành tại Regudemy

Khóa Học Ứng Dụng Công Việc | 10 buổi | Live Personalized Mentorship

Tải Nội Dung Học
khoa hoc thiet ke graphic design

Khóa học tư duy nền tảng Thiết Kế

Khóa học Thiết kế Đồ họa dành cho những ai yêu thích lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và say mê sáng tạo. Một nhà thiết kế đồ họa có khả năng truyền tải các thông điệp và ý tưởng của khách hàng thông qua hình ảnh, từ đó giúp việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Đây là ngành nghề yêu cầu kiến thức tích hợp từ nhiều lĩnh vực như mỹ thuật, nhiếp ảnh, nghệ thuật chữ, marketing và nhiều lĩnh vực khác.

Tư Vấn Ngay!

Hiểu toàn diện các Digital Platforms

để lập kế hoạch Digital Marketing hoàn chỉnh

Digital Marketing, với đặc điểm có thể đo lường (measurable), có thể nhắm mục tiêu (targetable) và có thể tối ưu (optimize-able) đang là công cụ hiệu quả và hợp lý nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là thời điểm phù hợp nhất để ứng dụng Digital vào doanh nghiệp của bạn.

– 46% khách hàng thực hiện tìm kiếm thông tin, nghiên cứu sản phẩm trên internet trước khi quyết định mua một sản phẩm đắt tiền.
– 42% người được khảo sát nói rằng quảng cáo trực tuyến ảnh hưởng tới quyết định mua sắm của họ.

Sự phát triển của Digital mở ra một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận, tương tác với khách hàng, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa thấu hiểu và tận dụng được nó, sự chậm chạp sẽ giết chết doanh nghiệp của bạn, bởi khách hàng rơi vào tay những đối thủ nhanh nhẹn hơn.

Add Any content here

Khóa học Digital Foundation

Trang bị kiến thức toàn diện về Digital Marketing

01. Tư duy Marketing trên môi trường số

Hiểu được bản chất của việc làm Quảng cáo, Marketing trên các nền tảng Digital nói chung. Biết cách vận dụng tư duy và kỹ năng Digital Marketing để phân tích & nghiên cứu ngành hàng, khách hàng, đối thủ trên môi trường Digital.

03. Tư duy lập kế hoạch Digital bài bản

Hiểu tư duy lập kế hoạch Digital tích hợp đa kênh, dựa trên mục đích chiến dịch và ngân sách, cho cả hai nhóm khách hàng B2C và B2B. Biết cách phối hợp chiến lược Content (nói cái gì/nói với ai) và chiến lược Digital (nói bằng cách nào).

02. Hiểu đặc thù các kênh truyền thông Digital

Hiểu cách thức vận hành, nguyên lý hoạt động của các Digital Channel nhằm tăng hiệu quả quảng cáo trên các kênh. Nắm vững các thông số (Metrics) đo lường hiệu quả để đánh giá và tối ưu các hoạt động digital của doanh nghiệp.

04. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ trainer

Được giảng viên tư vấn trên chính case study của học viên khi thực hành xuyên suốt lộ trình cả khoá học.

Nội dung khoá học

Trang bị kiến thức toàn diện về Digital Marketing

brochure khoa hoc thiet ke graphic design

Tải Chi Tiết Brochure Khóa Học
  Học viên nói gì về Regudemy

  Regudemy Student

  Học viên được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ giảng viên – Những anh chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm mà chỉ khi đi làm lâu năm mới tích lũy được.

  Huy Nguyen / Hotdeal
  Regudemy Student

  Excellent course and highly recommended. I have used GA for some time but have stuck to the basic reports, so this gave me a more indepth view of what GA can do.

  San Jance / Lazada Thailand
  Regudemy Student

  Tham gia học Data analysis trong Marketing tại Regudemy giúp tôi nắm bắt kiến thức rất nhanh và dễ hiểu, từ đó tôi đã áp dụng được vào công việc hiện tại và mang lại nhiều giá trị cho Công ty.

  Huyen Dinh / Nestlé Vietnam
  Giảng Viên Chuyên Nghiệp

  Đăng ký tư vấn kỹ năng & khóa học phù hợp

  Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 09 888 13 050 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Regudemy hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

   CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI REGUDEMY

   Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

   Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. REGUDEMY tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

   HỆ THỐNG KIẾN THỨC TRẢI DÀI

   Các khóa học về marketing tại REGUDEMY được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

   Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Đồng hành cùng REGUDEMY là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

   REGUDEMY cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.