KHÓA HỌC NỔI BẬT

khoa hoc digital foundation

Digital Marketing Foundation

YouTube SEO: How to Rank #1

khoa hoc google analytics

Ultimate Google Analytics course

Ultimate Google Analytics course

Tất Cả Khóa Học

Khám phá các khóa học và chủ đề bên dưới để tìm lời khuyên, mẹo và hướng dẫn thiết thực và hữu ích từ Học viện Regudemy để tăng thêm kỹ năng, kiến thức hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

SEO 2022: Complete SEO Training + SEO for WordPress Websites

This Complete SEO 2022 training course is all about 50+ Search Engine Optimization factors on how to reach top spot on search engines like Google and Bing.

Khai giảng: 25/03/2022

Xem Thêm
Google Analytics 4
Google Analytics 4 for Beginners – New Google Analytics

Start using the latest version of Google Analytics Reports called GA4 with confidence.

Khai giảng: 15/03/2022

Xem Thêm
2022 Complete SEO Guide to Ranking Local Business Websites

This course is being COMPLETELY updated! The first few sections have already been posted and there will be weekly updates with all new training and resources just for you. Get started knowing you’re getting the latest SEO training and follow along with the steps each week. Have SEO questions? Just ask as you go!

Khai giảng: 10/03/2022

Xem Thêm

Học viên nói gì về Regudemy

hoc vien regudemy

Học viên được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ giảng viên – Những anh chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm mà chỉ khi đi làm lâu năm mới tích lũy được.

Huy Nguyen / Hotdeal
hoc vien regudemy

Excellent course and highly recommended. I have used GA for some time but have stuck to the basic reports, so this gave me a more indepth view of what GA can do.

San Jance / Lazada Thailand
hoc vien regudemy

Tham gia học Data analysis trong Marketing tại Regudemy giúp tôi nắm bắt kiến thức rất nhanh và dễ hiểu, từ đó tôi đã áp dụng được vào công việc hiện tại và mang lại nhiều giá trị cho Công ty.

Huyen Dinh / Nestlé Vietnam
Giảng Viên Chuyên Nghiệp

Đăng ký tư vấn kỹ năng & khóa học phù hợp

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 09 888 13 050 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Regudemy hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI REGUDEMY

  Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

  Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. REGUDEMY tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

  HỆ THỐNG KIẾN THỨC TRẢI DÀI

  Các khóa học về marketing tại REGUDEMY được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Đồng hành cùng REGUDEMY là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

  REGUDEMY cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.