Khóa Học THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự tay thiết kế một landing page.

Khóa học Digital nền tảng | 2 buổi | Live Personalized Mentorship

Tải Nội Dung Học
khoa hoc thiet ke landing page
khoa hoc thiet ke landing page

Chiến dịch đang không hiệu quả vì landing page?

Doanh nghiệp bạn chưa có landing page để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet? Nhưng bạn không muốn bỏ quá nhiều chi phí để thuê ngoài?

Bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa muốn tăng thêm thu nhập bằng cách bán các thiết kế landing page cho các doanh nghiệp? Các khóa học hiện tại rất đắt đỏ, bạn không đủ chi phí? Bạn là nhân viên marketing, muốn học thêm kỹ năng thiết kế landing page chuyên nghiệp để thăng tiến hơn trong công việc?

Khóa Học Dành Cho

sinh vien
Sinh Viên – Có Kỹ Năng Có Việc Làm

Học thêm kỹ năng từ khi là sinh viên, để có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc part-time, hoặc sẵn sàng sau khi tốt nghiệp.

Freelancer
Freelancer – Thêm Kỹ Năng Thêm Job

Cần thêm kỹ năng để có thể tìm kiếm thêm đa dạng job từ khách hàng.

nguoi di lam
Người Đi Làm – Nhanh Thăng Tiến

Bổ trợ thêm kiến thức kỹ năng để đáp ứng con đường nghề nghiệp của chính mình được tốt hơn.

Mục Tiêu Khóa Học

Khóa học Thiết kế landing page chuyên nghiệp – Ai cũng có thể tự mình thiết kế landing page chuyên nghiệp với chi phí không đồng thông qua khóa học này. Tự tin thiết kế landing page chuyên nghiệp theo ý tưởng của bản thân và dễ dàng chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Trình bày bố cục và quản trị nội dung landing page tối ưu chuyển đổi hiệu quả. Chủ động tạo ra vô số landing page, không tốn quá nhiều chi phí để thuê dịch vụ ngoài.

Sau Khóa Học Bạn Sẽ Có Được

01. Tư duy Marketing trên môi trường số

Hiểu được bản chất của việc làm Quảng cáo, Marketing trên các nền tảng Digital nói chung. Biết cách vận dụng tư duy và kỹ năng Digital Marketing để phân tích & nghiên cứu ngành hàng, khách hàng, đối thủ trên môi trường Digital.

03. Tư duy lập kế hoạch Digital bài bản

Hiểu tư duy lập kế hoạch Digital tích hợp đa kênh, dựa trên mục đích chiến dịch và ngân sách, cho cả hai nhóm khách hàng B2C và B2B. Biết cách phối hợp chiến lược Content (nói cái gì/nói với ai) và chiến lược Digital (nói bằng cách nào).

02. Hiểu đặc thù các kênh truyền thông Digital

Hiểu cách thức vận hành, nguyên lý hoạt động của các Digital Channel nhằm tăng hiệu quả quảng cáo trên các kênh. Nắm vững các thông số (Metrics) đo lường hiệu quả để đánh giá và tối ưu các hoạt động digital của doanh nghiệp.

04. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ trainer

Được giảng viên tư vấn trên chính case study của học viên khi thực hành xuyên suốt lộ trình cả khoá học.

Nội dung khoá học

Trang bị kiến thức toàn diện về Digital Marketing

Brochure khóa học thiết kế landing page

Tải Chi Tiết Brochure Khóa Học
  Học viên nói gì về Regudemy

  hoc vien regudemy

  Học viên được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ giảng viên – Những anh chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm mà chỉ khi đi làm lâu năm mới tích lũy được.

  Huy Nguyen / Hotdeal
  hoc vien regudemy

  Excellent course and highly recommended. I have used GA for some time but have stuck to the basic reports, so this gave me a more indepth view of what GA can do.

  San Jance / Lazada Thailand
  hoc vien regudemy

  Tham gia học Data analysis trong Marketing tại Regudemy giúp tôi nắm bắt kiến thức rất nhanh và dễ hiểu, từ đó tôi đã áp dụng được vào công việc hiện tại và mang lại nhiều giá trị cho Công ty.

  Huyen Dinh / Nestlé Vietnam

  Lịch Khai Giảng

  Ngày Khai GiảngKhối LượngLịch HọcHọc Phí Ưu ĐãiHọc Phí Gốc
  02/03/202210 học phần, 5 buổiThứ 2-4-6, 19h đến 21h2,470,000đ (đăng ký trước 01/03/2022)5,400,000đ
  07/03/202210 học phần, 5 buổiThứ 2-4-6, 19h đến 21h2,470,000đ (đăng ký trước 01/03/2022)5,400,000đ
  15/03/202210 học phần, 5 buổiThứ 2-4-6, 19h đến 21h2,470,000đ (đăng ký trước 01/03/2022)5,400,000đ
  23/03/202210 học phần, 5 buổiThứ 2-4-6, 19h đến 21h2,470,000đ (đăng ký trước 01/03/2022)5,400,000đ
  Giảng Viên Chuyên Nghiệp

  Đăng ký tư vấn kỹ năng & khóa học phù hợp

  Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 09 888 13 050 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Regudemy hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

   CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI REGUDEMY

   Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn với nguồn kiến thức không ngừng dịch chuyển mỗi ngày. Dù bạn là người mới chập chững vào ngành hay đã làm lâu năm, hẳn bạn luôn thấy có nhiều điều mình chưa biết và cần cập nhật cho công việc.

   Học marketing ở đâu? Cập nhật kiến thức như thế nào là bài bản nhưng vẫn “đón đầu” xu hướng? Đó là những băn khoăn chung của nhiều marketers. REGUDEMY tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication hàng đầu, là điểm đến uy tín của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp bản thân mỗi ngày.

   HỆ THỐNG KIẾN THỨC TRẢI DÀI

   Các khóa học về marketing tại REGUDEMY được thiết kế đa dạng, từ client side đến agency side, từ cơ bản đến nâng cao, từ thực thi đến chiến lược.

   Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Đồng hành cùng REGUDEMY là các giảng viên giàu chuyên môn, công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia, đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và startup với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

   REGUDEMY cũng là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và tên tuổi trên thị trường.