KHÓA HỌC NỔI BẬT

Mega Digital Marketing Course A-Z

YouTube SEO: How to Rank #1

Ultimate Google Analytics course

Ultimate Google Analytics course

Tất Cả Khóa Học

Khám phá các khóa học và chủ đề bên dưới để tìm lời khuyên, mẹo và hướng dẫn thiết thực và hữu ích từ Học viện Regudemy để tăng thêm kỹ năng, kiến thức hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

SEO 2022: Complete SEO Training + SEO for WordPress Websites

This Complete SEO 2022 training course is all about 50+ Search Engine Optimization factors on how to reach top spot on search engines like Google and Bing.

Khai giảng: 25/03/2022

Xem Thêm
Graphic Design Masterclass: Learn Graphic Design in Projects

Learn and apply graphic design principles, color, and typography for better designs! Are you frustrated with the quality of your graphic designs, or wonder how graphic designers create effective content? Or do you simply want to learn more about graphic design or get started as a graphic designer?

Khai giảng: 15/03/2022

Xem Thêm
2022 Complete SEO Guide to Ranking Local Business Websites

This course is being COMPLETELY updated! The first few sections have already been posted and there will be weekly updates with all new training and resources just for you. Get started knowing you’re getting the latest SEO training and follow along with the steps each week. Have SEO questions? Just ask as you go!

Khai giảng: 10/03/2022

Xem Thêm

Học viên nói gì về Regudemy

Regudemy Student

Học viên được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ giảng viên – Những anh chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm mà chỉ khi đi làm lâu năm mới tích lũy được.

Huy Nguyen / Hotdeal
Regudemy Student

Excellent course and highly recommended. I have used GA for some time but have stuck to the basic reports, so this gave me a more indepth view of what GA can do.

San Jance / Lazada Thailand
Regudemy Student

Tham gia học Data analysis trong Marketing tại Regudemy giúp tôi nắm bắt kiến thức rất nhanh và dễ hiểu, từ đó tôi đã áp dụng được vào công việc hiện tại và mang lại nhiều giá trị cho Công ty.

Huyen Dinh / Nestlé Vietnam

Đăng ký tư vấn kỹ năng & khóa học phù hợp

  HỌC VIÊN MARKETING REGUDEMY

  Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, là cơ sở quan trọng để kết nối doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Với nguồn kiến thức luôn được thay đổi và cập nhật liên tục theo thời gian, dù bạn là người mới bước vào ngành hay đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến, chắc rằng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vẫn còn nhiều điều mình chưa được biết và cần cập nhật thêm kiến thức về marketing để phục vụ cho công việc cũng như tăng thêm khả năng học hỏi của bản thân.

  Nên bắt đầu học marketing từ đâu? Nếu đã có kiến thức nền tảng thì nên bổ sung thêm những kỹ năng gì để trở thành người làm marketing chuyên nghiệp luôn đón đầu những xu hướng? Đây đều là những câu hỏi thường gặp ở các marketers muốn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Học viện Regudemy tự hào là trung tâm đào tạo Marketing & Communication có chất lượng cao, chuyên tổ chức các khóa học digital marketing, là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều thế hệ marketers muốn rèn luyện và nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp.

  Regudemy hiện tại không những là học viện tổ chức các khóa học marketing, mà còn là đối tác của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn và có tên tuổi trên thị trường.

  Hệ thống học trải dài phân ngành marketing

  Các khóa học marketing tại Regudemy được thiết kế theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đi theo các chuyên mục cụ thể như khóa học content marketing, khóa học SEO website. Song song với các buổi lý thuyết bạn sẽ được thực hành, ứng dụng kiến thức đã học để xây dựng kế hoạch thực tế. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học thêm các công cụ phục vụ cho hoạt động marketing, trong đó khoá học quảng cáo facebook và khóa học tiktok marketing là chương trình học được nhiều marketer quan tâm nhất.

  Đến học viện Regudemy, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức với đa dạng góc nhìn, từ Client cho đến Agency, mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về từng khía cạnh trong lĩnh vực marketing.

  Đồng hành cùng Regudemy là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing tại nhiều loại hình doanh nghiệp từ các start-up, doanh nghiệp vừa cho đến các tập đoàn đa quốc gia.

  Tại các khóa học digital marketing của học viện Regudemy, bạn sẽ được học tập và trao đổi với những người nổi bật trong ngành, sẵn sàng chia sẻ đến bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất về marketing trong đa dạng ngành hàng.